Bác sĩ giải đáp thắc mắc: “Trị nám mảng bao lâu thì dứt điểm?”

CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau khi sinh, da mặt của tôi bị nám mảng rất nhiều. Tôi rất muốn đi điều trị nhưng không biết trị nám da bao lâu thì dứt điểm được? Tôi cũng từng bôi kem trị nám nhưng không thấy hiệu quả gì. Mong được các bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi! (Hoàng Trang, Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Hoàng Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Một làn da đẹp hồng hào sẽ làm nhan sắc nhân lên gấp bội. Do đó, khi làn da có khuyết điểm, đặc biệt là da mặt thì chị em rất bối rối, tìm mọi cách để trị nám da mặt. Tuy nhiên, nám không dễ chữa trị nếu chỉ tác động bằng những cách điều trị thông thường. Đặc biệt, với các loại kem bôi thì chỉ xóa nám trên bề mặt chứ không loại bỏ hoàn toàn chân nám.

Công nghệ hiện đại ra đời đã giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp truyền thống cũ, cho kết quả trị liệu nhanh mà không làm tổn thương da. Tuy nhiên, căn cứ vào từng loại nám bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Với loại nám mảng như của bạn áp dụng bằng Mesotherapy là tốt nhất.

Mesotherapy là công nghệ trị nám mảng tiên tiến nhất hiện nay – được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm chứng nhận về sự hiệu quả, an toàn. Công nghệ này sẽ giúp trị nám mảng vĩnh viễn chỉ trong liệu trình ngắn. Thông thường, điều trị nám mảng khoảng 5 – 8 buổi là khỏi hẳn (tuy nhiên cũng có trường hợp nhanh hoặc lâu hơn do mức độ nám ở từng người). Chính vì vậy, chúng tôi xin được mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, soi da kỹ lưỡng từ đó bác sĩ sẽ xác định liệu trình cụ thể nhé.

Với công nghệ trị nám hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ da liễu giỏi, giàu kinh nghiệm thì chỉ trong vài buổi trị liệu tại TMV Kangnam có thể giúp bạn xử lý nám mảng triệt để, cho làn da tươi sáng mịn màng như ý.

Bạn Hoàng Trang nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số tổng đài của thẩm mỹ viện: 1900 6466 để được các bác sĩ và chuyên gia thăm khám.

Chúc bạn điều trị nám da thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Bác sĩ giải đáp thắc mắc: “Trị nám mảng bao lâu thì dứt điểm?” trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN