Da bị dị ứng có điều trị nám sâu được không?

Da bị dị ứng có điều trị nám sâu được không?Câu hỏi: Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi năm này 37 tuổi, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Do da mặt có nhiều đốm sậm màu và ngày càng lan ra các vùng da khác. Tôi đi khám và được bác sĩ kết luận là bị nám sâu. Tuy nhiên, do da mặt tôi rất hay bị di ứng nên tôi sợ sử dụng mỹ phẩm hay các loại thuốc bôi theo sự mách bảo của bạn bè. Qua mạng Internet tôi được biết hiện có phương pháp trị nám bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ cho tôi biết đó là công nghệ gì? Và da mặt tôi hay bị di ứng thì có điều trị được bằng công nghệ đó không? (Thanh Huyền – Hà Đông)

Trả lời:

Chào bạn Thanh huyền!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề bạn quan tâm chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

Nhận thực được tình trạng da của mình mà bạn không vội vàng sử dụng các phương pháp như dùng mỹ phẩm hay thuốc bôi, đó là quyết định hợp lí. Trong trường hợp nếu bạn sử dụng mỹ phẩm hay thuốc bôi không đúng cách có thể gây nên tình trạng nám da trở nên tệ hại hơn và nám sẽ càng khó chữa hơn.

Theo như sự chia sẽ của bạn thì da bị nám sâu. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng công nghệ Laser Toning trong điều trị nám sâu, mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Đây là phương pháp đảm bảo yếu tố về độ an toàn và tính hiệu quả cao. Loại bỏ tới 90% lượng nám trên da, trả lại làn da đồng màu và sáng mịn sau một liệu trình điều trị từ 6 – 10 lần.

Laser Toning, công nghệ trị nám được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng điều trị nám thành công cho hàng nghì khách hàng trong và ngoài nước. Với bước sóng 1064nm và 532nm trị tận gốc nám da, tàn nhang không cho chúng tái phát trở lại.

Laser Toning điều trị nám bằng tia laser, do đó không gây ảnh hưởng tới sự kích ứng của làn da, do đó, với làn da dễ bị di ứng với các loại mỹ phẩm, thuốc… hoàn toàn có thể điều chữa nám da bằng công nghệ ánh sáng Laser Toning.

Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, tốt nhất bạn nên dành thời gian đến trực tiếp cơ sở của Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách điều trị hợp lý.

Chúc bạn sớm điều trị nám da thành công và luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

 Thẩm mỹ viện Kangnam

https://trinamda.net


Bạn đang xem: Da bị dị ứng có điều trị nám sâu được không? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN