Kem trị nám cấp tốc-cẩn thận khi dùng

Vết nám xuất hiện khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên kém thẩm mỹ. Tâm lý muốn loại bỏ ngay những vết nám lốm đốm trên mặt khiến cho nhiều người tìm đến giải pháp xóa nám nhanh bằng các loại kem chữa nám cấp tốc. Vết nám có thể mờ đi rất nhanh, nhưng bạn hãy cẩn trọng với các loại kem chữa nám này nhé, rất có thể bạn đang rước họa vào thân mà không hay biết. Dùng kem trị nám cấp tốc bạn nên cẩn thận.

 

>> Cách trị nám hiệu quả nhất

>> Kem đặc trị nám hiệu quả nhất

 

Kem trị nám cấp tốc - cẩn thận khi dùng 1Cẩn trọng khi trị nám da mặt bằng các loại kem trị nám cấp tốc

 

Trên thị trường hiện nay, không mấy khó khăn để tìm mua được các loại kem chị nám, với nhiều giá khác nhau. Thương hiệu kem trị nám cũng vô kể, các trang quảng cáo, rao vặt “la liệt” các loại kem với những lời mời gọi dễ khiến các chị em cả tin và không phân biệt được thật giả.

Các loại kem trị nám có trên thị trường hiện nay chủ yếu có tác dụng nhanh. Nhưng cũng chính vì vậy mà tái nám nhanh hơn và có thể nặng hơn trước khi dùng kem. Có thể dễ dàng nhận thấy các loại kem công dụng nhanh như thế này chủ yếu là tạo ra phản ứng giả tạo cho người dùng. Hiệu quả mờ nám thấy ngay, nhưng bạn cũng nên đặt câu hỏi, những vết nám vốn là sự thay đổi sắc tố da, đó là những tế bào da đã bị hỏng, chỉ một chút kem bôi lên thì làm sao có thể tái tạo lại vùng da nám đã bị hỏng sắc tố da đó? Hay công dụng của chúng đơn giản chỉ là làm mỏng da đi nên trong có vẻ sáng hơn?

 

Kem trị nám cấp tốc - cẩn thận khi dùng 2Cách chữa nám da cần được tìm hiểu kỹ, không nên sử dụng các loại kem tùy tiện

 

Cũng bởi da bị mỏng đi sau khi bôi kem nên yếu hơn, dễ bị tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài, dễ bắt nắng và yếu đi khói ụi và thời tiết thay đổi. Chưa kể nếu kem chữa nám bạn dùng không rõ nguồn gốc, xuất xứ mang nhiều nguy cơ tổn hại da hơn. Đặc biệt, các loại kem trộn tự chế được truyền tai nhau chính là loại kem ẩn chữa nhiều nguy cơ nhất. Các loại kem theo kiểu truyền miệng này có thể chính là nguyên nhân gây hại cho da khi bạn dùng mà không biết.

Đương nhiên, không phải tất cả các loại kem trị nám đều gây hại cho da. Nhưng các chị em nên nhớ nguyên tắc khi dùng bất cứ loại kem hoặc thuốc nào cho mặt cũng đều phải có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu, không ham rẻ hay dùng tùy tiện. Bất cứ thứ gì bôi lên mặt cũng cần phải hiểu rõ mới nên dùng đặc bietj là kem trị nám.


Bạn đang xem: Kem trị nám cấp tốc-cẩn thận khi dùng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN