Làm sao biết mình bị nám mảng hay nám sâu

Câu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Tôi có một số thắc mắc gửi đến chuyên mục mong được giải đáp. Sau khi sinh tôi da mặt tôi xuất hiện khá nhiều nám, có người thì bảo là nám mảng, người khác lại bảo nám sâu. Tôi ko biết chính xác là mình bị nám gì để điều trị ? Vậy chuyên mục có thể tư vấn cho tôi cách phân biệt, và có thể điều trị dứt điểm được tình trạng nám da không ah ? Tôi xin cảm ơn ( Hồ Thị Vân – Hà Nội )

Trả lời :

Chào bạn Hồ Vân !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Hầu hết các loại nám nhìn bề ngoài thì hơi khó để phân biệt được là mình bị nám mảng hay nám sâu, chỉ quan sát sự xuất hiện của nám thì  có thể phân biệt được :

Nám mảng  : Mọc thành từng mảng bé, lớn trên vùng da mặt

Nám sâu : Mọc theo nốt, chân ăn sâu vào bên trong da.

Soi da để phân biệt tình trạng nám da1

Tuy nhiên cần phân biệt một cách chính xác để có phương pháp điều trị phù hợp nhằm mang lại kết quả cao nhất. Bởi vì ứng với mỗi loại nám khác nhau có phương pháp điều trị tương ứng thì mới mang lại kết quả cao.

Tại trung tâm chuyên điều trị nám da đã và đang ứng dụng công nghệ soi da kỹ thuật số giúp chẩn đoán chính xác tình trang nám da, đồng thời áp dụng những công nghệ trị nám da tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay vào chữa nám da: công nghệ Peeling, công nghệ E-light, công nghệ Laser Toning…

Nếu có thười gian bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể.

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Làm sao biết mình bị nám mảng hay nám sâu trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN