Làm thế nào để phân biệt các loại nám da mặt?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Thẩm mỹ viện Kangnam, em năm nay 30 tuổi. 1 năm gần đây, da mặt em xuất hiện rất nhiều vết xỉn màu,mọc từng mảng ở 2 bên gò má, em trang điểm kỹ mà vẫn thấy rõ. Em rất mất tự tin. Người thì bảo em bị nám sâu, người thì bảo em bị nảm mảng. Em không biết em bị nám gì? Vậy làm thế nào để phân biệt các loại nám da mặt? Và có dễ điều trị không? Mong bác sỹ giải đáp giúp em? Em xin cảm ơn! (Phương Linh-  Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Phương Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào hòm thư của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Làm thế nào để phân biệt các loại nám da mặt?” của bạn như sau:

Trước hết, nhìn bề ngoài thì các loại nám da mặt là gần giống nhau, đều xuất hiện những vết xỉn màu, từng mảng ở 2 bên gò má. Tuy nhiên đấy là chỉ nhìn bằng mắt thường, còn nếu để phân biệt rõ các loại nám, thì phải được soi da bằng kỹ thuật số.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, trước khi điều trị nám, các bác sỹ sẽ soi da và phân tích để phân biệt các loại nám da mặt. Từ đó đưa ra liệu trình và công nghệ phù hợp.

Thông thường, có 3 loại nám sau:

– Nám sâu (cũng có thể gọi là nám đốm): Là những đốm nâu sẫm màu có chân nằm sâu dưới chân bì của da. Loại nám này có nguyên nhân từ nội tiết bên trong cơ thể, do thay đổi hoomon hoặc đối với phụ nữ đang mang thai hoặc tiền mãn kinh. Loại nám này khó điều trị và thời gian điều trị lâu hơn.

–  Trị nám mảng: Là những mảng nảm xuất hiện trên bề mặt da, có màu nâu nhạt. Loại nám này có nguyên nhân do tác hại của môi trường ô nhiễm, hoặc tác hại của mỹ phẩm.

– Nám hỗn hợp: Là sự kết hợp của 2 loại nám trên nên thời gian điều trị lâu hơn.

Đối với các loại nám da mặt, bác sỹ sẽ áp dụng công nghệ phù hợp: Công nghệ Laser Toning trong điều trị nám sâu và nám hỗn hợp. Công nghệ Mesotherapy, công nghệ ánh sáng E-light, Công nghệ Peeling trong điều trị nám mảng.

Để được tư vấn kỹ hơn và hiệu quả tốt nhất trong điều trị nám da, bạn Linh nên qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sỹ soi da, thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp cho bạn.

Thẩm mỹ viện Kangnam

https://trinamda.net


Bạn đang xem: Làm thế nào để phân biệt các loại nám da mặt? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN