Trị nám da có ảnh hưởng đến mắt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, cho tôi hỏi trị nám da bằng phương pháp Laser Toning có ảnh hưởng đến mắt không? Vì tôi bị nám má sát gần mắt. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi.  ( Minh Ánh – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như  sau:

Chữa nám da phương pháp Laser Toning không ảnh hưởng đến mắt. Chị hoàn toàn yên tâm khi dụng phương pháp này vì:

– Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong điều trị da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị

Khác với các phương pháp trị nám thông thường, công nghệ Laser rất an toàn trong việc điều trị nám da: không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo.

Công nghệ Laser Toning trong điều trị nám da là hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà luôn nhắm đến chính xác mục tiêu

– Ngoài ra còn một điều mà chị rất yên tâm về sự an toàn của mình đó là con người:  Không đơn thuần đòi hỏi cơ sở vật chất hiện đại mà yếu tố cốt lõi là con người, những người trực tiếp tư vấn và tiến hành trị liệu. Nếu như điều trị viên không có kiến thức và kinh nghiệm điều trị thì sẽ không mang lại được kết quả tốt và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng công nghệ cao. Do đó, điều trị viên, chuyên viên tư vấn phải được đào tạo bài bản ngay từ đầu và trao đổi kinh nghiệm thường xuyên với các chuyên gia để hoàn thiện và củng cố kiến thức, kinh nghiệm. Và chỉ khi đáp ứng được tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nguồn lực thì mới được cấp bằng chuyển giao từ chính hãng.

Chuyên mục tư vấn


Bạn đang xem: Trị nám da có ảnh hưởng đến mắt không? trong Tư vấn điều trị nám

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN